Bạn
Một chuyên nghiệp,
5 tính năng

 1. Môi trường giáo dục trong một ngày với các cá nhân học sinh học tập
  Ngoài giờ học trên lớp ra còn có các hoạt động ngoại khóa như đại hội thể dục thể thao, lề hội ẩm thực, tour tham quan học hỏi...cùng với người Nhật.
  Đây cũng là dịp để bạn cùng giao lưu học hỏi với các sinh viên Nhật. Đồng thời rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật một cách tự nhiên hơn.
 2. 2, hỗ trợ trong việc làm và giáo dục
  Nhật bản công ty và đại học sinh viên trong nước đã cung cấp thêm rất nhiều sinh viên nước ngoài. Hệ thống hỗ trợ các cơ hội nghề nghiệp hoàn toàn được đảm bảo. Hơn nữa, những sinh viên đã tốt nghiệp cũng được hỗ trợ.
 3. Về hỗ trợ cuộc sống 3
  Có rất nhiều vấn đề phát sinh khi sinh sống ở Nhật như khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa và lối sống. Hơn nữa bạn cũng cần làm những thủ tục như gia hạn Visa hoặc tư cách để làm thêm. Đối với những trường hợp này với kinh nghiệm của Thầy Cô chuyên phụ trách giấy tờ cho sinh viên sẽ hỗ trợ bạn một cách cụ thể hơn.
 4. Bạn có thể nhận được 4 chuyên gia văn bằng
  Một trong những đáp ứng các yêu cầu của nhiều hơn hai năm thời gian tại trường đại học, sinh viên tốt nghiệp của sinh viên của chúng tôi có được cấp tiêu đề của chuyên gia. Nó có thể chuyển đến một trường cao đẳng 3 năm nếu này chuyên gia.
 5. Được công nhận là một trường hợp khẩn cấp quản lý Cục
  Trường thích hợp là cơ sở giáo dục chỉ sinh viên đăng ký quản lý một cách thích hợp được công nhận. Trường là trường học quản lý và hướng dẫn cho khán giả và dropout.
 6. Khám phá Nhật bản