THỰC ĐƠN

Giáo viên trung học

Bạn có giáo viên trung học và các viên chức nhà trường hỗ trợ sinh viên quan tâm cũng hướng dẫn về sinh viên đại học Osaka torism.

Đào tạo sinh viên để căng ra mỗi khả năng, đã sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức.

Thông báo từ head của trường

Giám đốc trường: Naoki Takada
Học du lịch tạp chí
Trường Cao Đẳng Du Lịch Khách Sạn Trajal Osaka.
Trường Cao Đẳng Quản Lý Tổ Chức Hôn Lễ Osaka
Trường học Osaka
Công viên giải trí Osaka, khiêu vũ trường

Có một quan tâm đến du lịch, khách sạn, công viên chủ đề, hàng không, đường sắt, ngành Phòng Trăng, và mất một quan tâm đến du lịch tạp chí trường cảm ơn bạn.
Ngành công nghiệp này là một nhóm người nhằm mục đích "hạnh phúc với bạn, để được hạnh phúc". Nói chính xác Nhật bản cho thấy tươi lời chào "từ" trang nghiêm deportment"," understated chiếu sáng vượt ra ngoài những tác động dự kiến "," để biết thêm liên tục và nghiêm túc nói rằng tôi là ""trong tâm trí của bạn, mang lại cho tất cả các yêu cầu." Người trẻ và cũ phân loại, cung cấp các dịch vụ tốt nhất ' ' anh hùng Unsung, cung cấp sự an toàn cho khách hàng trong bất kỳ trường hợp nào.…Nó tốt nghiệp từ đầu là những người sáng tạo cảm hứng, cũng một đại diện thế giới, chẳng hạn như "nụ cười của bạn ảo thuật gia" nhấn mạnh kỹ năng là một chuyên nghiệp. Để chứng minh vai trò của họ, tự hào để sinh sống. Nhà máy sẽ học viện của chúng tôi được chuẩn bị với phẫu thuật này. Thực hành quan tâm đến với giảng dạy của giảng viên và nhân viên và sinh viên mẫu và tìm hiểu với học viên, mỗi khả năng phát triển. Vì vậy, chúng tôi thường xuyên học tập. Đã đóng góp một số sinh viên tốt nghiệp để tỏa sáng trong ngành công nghiệp là niềm tự hào của chúng tôi. Chơ cho các trường học tạp chí du lịch.

Du lịch tạp chí học viện nhằm mục đích giáo dục dạy nghề ở Nhật bản.

Ngành công nghiệp được đề nghị kết nối course, Osaka

Tất cả 38 khóa học tại trường chúng tôi là các khóa học 10 chọn Osaka khuyến nghị đặt ra trong việc làm giáo dục trở thành số một "ngành công nghiệp-academia khóa học kết nối"!

Bấm vào đây để biết thêm thông tin

Bộ giáo dục khoa học của các khóa học thực hành chuyên nghiệp

Torism đại học Osaka và đại học Osaka bridal được công nhận cho bộ giáo dục và khoa học và đào tạo nghề thực hành các khóa học.

Bấm vào đây để biết thêm thông tin

99.6% lệ việc làm Hỗ trợ tối đa hỗ trợ cho mỗi công việc đến làm cho ước mơ trở thành sự thật!

Tỷ lệ việc làm

Không bao giờ thậm chí tốt nghiệp sinh viên đại học…Trong thời đại như vậy!

58000 người khoảng 560000 tốt nghiệp từ các trường đại học số 3/2015 của 10.3 phần trăm của các sinh viên tiến hành, công việc không có thể được tìm thấy trong bộ giáo dục và khoa học và nghiên cứu. Mà phần lớn "cũng muốn có được công việc một người có thể không" và "NEET", vv.

Và được cho là khó tìm một công việc không hoạt động khi bạn nhận được cũ hơn, làm thế nào một công việc dành cho sinh viên cao đẳng là khó có thể nói. Độ tuổi như vậy, các tạp chí du lịch 3/2017 của tỷ lệ việc làm là 99.6% (chỉ là người tìm việc). Được treo tại thời điểm tháng ba là hai tốt nghiệp hỗ trợ, đạt được một sự nghiệp trong tháng bảy.

Point01

Một ngày một
Fireballer là yếu tố quyết định!

Aptitude cá nhân cho công việc và kinh doanh là khác nhau. Vì vậy, giáo viên thường cá nhân các cuộc phỏng vấn và chăm sóc hỗ trợ. Cho đến khi kết quả thỏa đáng được giảng dạy ở một cái trên một.

Point01

Sinh viên tốt nghiệp ngành công nghiệp
Hỗ trợ là chìa khóa!

Trung tâm hỗ trợ nghề nghiệp (Trung tâm sự nghiệp), cố vấn của du lịch từ các ngành công nghiệp Phòng Trăng của chế độ chờ. Lời khuyên của các ngành công nghiệp thông tin bằng cách sử dụng những lời khuyên kinh nghiệm và mạng, Hồ sơ và phỏng vấn.

Point01

Và việc làm tại các lớp học
Việc săn bắn sự kiện là yếu tố quyết định.

Thực hiện một chương trình nâng cao nhận thức của công việc và tuyển dụng, tìm hiểu các ngành công nghiệp đặc biệt ở cuộc giao ban doanh nghiệp trên khuôn viên trường. Việc thử nghiệm được thực hiện trong khuôn viên trường, từ những kỳ vọng cao cho Trajal cũng.

Ghi nhận một công việc thực tế ứng viên
Các kiểm tra báo cáo Trajal kho báu.

Kiểm tra báo cáo, bất cứ khi nào các cựu học sinh điền vào kiểm tra kỳ thi tuyển dụng sau khi gửi đến trường. Nó hỗ trợ báo cáo là quá nhiều nhấn mạnh Trajal "kho báu". Hãy cẩn thận khi các chi tiết của các bài kiểm tra và phỏng vấn, thi tấm, và biết tiếng nói sinh viên việc làm tìm kiếm lời khuyên dành cho thiếu nhi phản ánh thời điểm, chẳng hạn như điền vào các chi tiết, cũng như thực tế.
Các ví dụ thành công của người cao niên có một lời mời làm việc sẽ vẫn còn 10 tuổi quá khứ như dữ liệu quý giá, giúp để nghiên cứu các xu hướng và các biện pháp đối phó cho các doanh nghiệp tìm kiếm việc làm.

Thư giới thiệu từ các giáo viên trường trung học

Phổ biến các giáo viên của trường đại học K.

Với sự tự tin, bạn có thể rời khỏi trường học

Sinh viên tốt nghiệp của trường này là đêm rất trong. Nghe từ các sinh viên được đào tạo trong khách sạn, vv trong ngày và việc học tập vào ban đêm "vui vẻ công việc", "nghiên cứu xã hội", chẳng hạn như "học thực tế" Chúc may mắn để tích cực, cảm thấy rất đáng tin cậy. Từ sự xuất hiện của một cuộc sống bận rộn, trồng để đảm bảo họ cảm thấy huy hoàng của trường giáo dục.
Sự tin tưởng dày từ các trường trung học địa phương, các trường tự hào có một lịch sử lâu dài mà có những giáo viên trung thực, đam mê học sinh suy nghĩ về trường học. Đây là một trong các trường học, cảm thấy họ đang kết nối trong nghề nghiệp quyết định sau khi tốt nghiệp, và với sự tự tin, có thể để lại. Nghề nghiệp sinh viên tốt nghiệp từ trường này và muốn tiếp cận với hy vọng hướng dẫn phía trước hơn bao giờ hết.

Nói chung, của giáo viên trung học T.

Có rất nhiều sinh viên trên một công việc an toàn với tỷ lệ doanh thu thấp

Sinh viên tốt nghiệp được lấy chăm sóc. Có thể nghe những câu chuyện và chúng tôi các sinh viên tốt nghiệp từ các giáo viên của trường là xuất sắc và năng động, phát triển từ một trường trung học và chúng tôi rất vui mừng. Tôi đã ngạc nhiên khi nhận được lời chúc mừng từ tất cả các sinh viên qua nhau trong trường học, giáo dục con người và phong cách đã được rắn truy cập trước đó. Đó là lý do tại sao có rất nhiều sinh viên trên một công việc an toàn với tỷ lệ doanh thu thấp tôi có thể thấy lý do tại sao.
Tôi hy vọng này giáo dục phong tục về con người và triệt để tận hưởng hướng dẫn.

Tính năng của chúng tôi xin trường

Trường cao đẳng nghề nghiệp mạnh mẽ

Tỷ lệ việc làm là 99.4%
sinh viên tốt nghiệp 43000!

Bấm vào đây để biết thêm thông tin

Trường học của đêm

Đêm có khả năng độc lập trường cao đẳng

Bấm vào đây để biết thêm thông tin

Được thực hiện để đặt hàng
Chương trình đào tạo

Lợi ích và vị trí phù hợp với việc lựa chọn trường học miễn phí
Các khóa học thích hợp có thể

Bấm vào đây để biết thêm thông tin

Ngành công nghiệp-học viện nghiên cứu khoa học các khóa học

Có những ngành công nghiệp mạnh mẽ ống và vì các
Hệ thống giáo dục

Bấm vào đây để biết thêm thông tin

Hoa Kỳ
Dài hạn ở nước ngoài chương trình học

Trường học của chúng tôi nhằm phát triển nguồn nhân lực quốc tế hệ thống

Bấm vào đây để biết thêm thông tin

Đài Loan
Dài hạn ở nước ngoài chương trình học

Trường học của chúng tôi nhằm phát triển nguồn nhân lực quốc tế hệ thống

Bấm vào đây để biết thêm thông tin

Du lịch tạp chí
Nhóm

Sự tin tưởng từ các ngành công nghiệp là nóng
Du lịch tạp chí nhóm

Bấm vào đây để biết thêm thông tin

Thông tin về tuyển sinh, học phí, hỗ trợ một hệ thống kinh tế

Hỗ trợ kinh tế cho học phí

Bấm vào đây để biết thêm thông tin

Hỗ trợ cho học sinh độc lập

Bấm vào đây để biết thêm thông tin

Học bổng và các khoản vay giáo dục và các lợi ích

Bấm vào đây để biết thêm thông tin

Câu hỏi thường gặp của chúng tôi

A có. Các trường học trước đây được biết đến biệt danh Trajal Trajal du lịch khách sạn College. Biệt danh "Trajal" lá tên trường học, và trường nơi bạn sẽ tìm thấy từ này cống hiến thân mật hơn.

Giới thiệu du lịch tạp chí

Một kiểm tra đặc biệt, truy cập vào sự kiện đặc biệt, trường học, tất cả kinh nghiệm có sẵn khi đặt phòng.
Đặt phòng xin vui lòng liên hệ với hình thức yêu cầu tổ chức sự kiện của trang web hoặc số điện thoại miễn phí (0120-550861).

Sự kiện đây hình thức

Bạn có thể hỏi về lý do cho sự vắng mặt trong một cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên, có thể thất bại vì chỉ số của ngày này vắng mặt. Tìm các mục tiêu vững chắc trong trường học của chúng tôi ngay cả khi tôi đã ở trường trung học, đã vắng mặt từ trường học, theo đuổi. Tập trung sẽ có một cảm giác về mục đích sau khi nhập học, nhập học, và tôi muốn tìm hiểu.

Một cuốn sách (torism đại học Osaka, Osaka College of Wedding, khách sạn Đại học Osaka, Osaka vui chơi công viên, trường múa) của trường định vào tháng sáu khu vực cho phép trường tuyển sinh đề nghị kiểm tra việc thực hiện nguyên tắc và các " Khu vực cho phép trường tuyển sinh đề nghị kiểm tra hình thức "sẽ được gửi. Xem chi tiết thủ tục.

Để lựa chọn tuyển sinh đề nghị định trường

Được đính kèm vào các ứng dụng cho nhập học vào một cuốn sách nhỏ trường "tuyển dụng & thể chế hỗ trợ" của đi kèm theo. "Tuyển dụng & thể chế hỗ trợ" quên xin vui lòng liên hệ số điện thoại miễn phí (0120-550861).

Về tuyển sinh

Sinh viên trở về từ du học một năm TOEIC® trung bình tăng lên đến khoảng 600 đơn vị. Để có trải nghiệm thực tập ở nước ngoài, việc làm ở nước ngoài đã quyết định nhiều sinh viên mỗi năm.
※Tỉnh tiếng Anh và giao tiếp, mà sẽ yêu cầu các nghiên cứu dài hạn tại Hoa Kỳ.

Dành cho sinh viên dài hạn

Tập trung vào cách phát âm sẽ trở thành yếu lúc này trường học là một theo dõi để thực hiện trong một lớp học riêng của mình. Tất nhiên, dẫn đến việc làm bảo vệ và ngành công nghiệp trong nước là duy nhất cho trường học của chúng tôi.

Về chương trình trao đổi Đài Loan dài hạn cho sinh viên

Một năm chuyển tiếp càng tốt và đã yêu cầu cho sự hợp tác hơn.
Đối với yêu cầu và yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với số điện thoại miễn phí (0120-550861).
Nội dung khóa học chính là như sau.

Sự hiểu biết nghiệp vụ
 • Tổng quan về các ngành công nghiệp du lịch, chẳng hạn như khách sạn, hãng hàng không, đường sắt, công viên chủ đề và các ngành công nghiệp Phòng Trăng
 • Mô tả công việc nêu trên
 • Các lớp học thực hành
 • Ngành công nghiệp người (từ việc làm hiện tại và cựu) Hội thảo
Việc làm liên quan
 • Sự nghiệp (hướng dẫn nghề nghiệp)
 • Cách cư xử tốt và chải chuốt các khóa học
 • Hướng dẫn cuộc phỏng vấn
 • Chẳng hạn như việc tạo ra một phân tích tài chính và động lực
Khác
 • Chương trình đào tạo khách sạn
 • Chuyến đi huấn luyện
 • Trường cao đẳng chi phí (học phí, học bổng, chương trình hỗ trợ công cộng) bài giảng