THỰC ĐƠN

Câu hỏi thường gặp

Vì vậy nếu bạn có quan tâm đến Trajal đã "phát triển nghi ngờ và sợ hãi…"Nhiều người?
Vì vậy, chúng tôi đã chọn lên một vài câu hỏi đặc biệt. Hãy xem tham chiếu của bạn.

Một chuyến thăm trang dưới đây.

Trajal một là một phím tắt, nếu bạn muốn làm việc trong ngành công nghiệp du lịch và dịch vụ!
Trajal là các phím tắt, nếu bạn nghĩ rằng ' trong tương lai trong ngành công nghiệp du lịch và dịch vụ và mong muốn làm việc ". Bởi vì trường đại học và cao đẳng là kiến thức rộng hơn xa để tìm hiểu. Trajal của trường các chuyên gia ngành công nghiệp nuôi dưỡng. Sau khi tốt nghiệp từ các trường đại học và cao đẳng nhiều, áp đảo và cũng có số lượng các công việc trong ngành công nghiệp một lần nữa Trajal re sẽ tốt hơn không ít.
(Ngoài các chương trình du học dài hạn 2 năm y học lâm sàng các ứng viên có thể tham gia)

Được rồi. Trajal sẽ tiếp tục hỗ trợ cho đến các quyết định tuyển dụng.
Trajal thành lập ngành công nghiệp của mẹ và một ống dày "lượt du lịch tạp chí". Có được sự nghiệp riêng của họ trong ngành công nghiệp du lịch và dịch vụ. Du lịch sinh viên tốt nghiệp ngành công nghiệp nhiều hơn 40000 người cho đến nay, đã xây dựng một thương hiệu được gọi là "sinh viên Trajal = tín dụng có thể". Giới thiệu và hỗ trợ cho đến khi quyết định việc làm ứng cử viên, ngay cả khi tôi làm việc trước tốt nghiệp.

Cung cấp một loạt các suất học bổng.
Có rất nhiều loại học bổng có sẵn tại Trajal, có thể giới thiệu ở đây. Tài liệu tuyển sinh được bao bọc "hướng dẫn & thể chế hỗ trợ" nên tìm các điều kiện để phù hợp với bạn, hãy xem các học bổng. Nếu không chắc chắn, xin vui lòng liên hệ với trường học bất cứ lúc nào. Những gì có sẵn là sử dụng nhiều hơn và nhiều hơn nữa!

Hỗ trợ kinh tế của học phí

Một điểm để rack lên lợi ích, chẳng hạn như học bổng hoặc phỏng vấn từ bỏ.
Mở cơ sở, trường học ban, sự kiện đặc biệt…Cho mỗi lần nếu bạn tham gia vào các sự kiện của Trajal, bạn tích lũy điểm. Có thể nhận được học bổng tiền tùy thuộc vào số điểm kiếm được hoặc miễn phỏng vấn sàng lọc, đầy đủ các lợi ích khác nhau. Tôi giành chiến thắng bất cứ ai một rack lên điểm.

Học bổng điểm thẻ

Kinh tế, được trang bị hệ thống khác nhau để giúp đỡ những lo âu.
Ví dụ: "đêm của các chương trình đào tạo" và "ngày công việc giới thiệu hệ thống" cho phép bạn để tìm hiểu trong khi làm việc. "Đêm hàng tháng học phí" tốt nghiệp sau khi chính sách học phí hoàn trả (trường ghi danh vào quan tâm chi phí) "ban ngày, học phí lắp đặt hệ thống" trả tiền học phí ở một sự chia rẽ, bạn có thể thuê chi phí cần thiết để nhập học. Tài liệu tuyển sinh đính kèm để biết thêm thông tin xem tuyển sinh & thể chế hỗ trợ "xem.

Thông tin về hỗ trợ cho các trường học độc lập

Một thử nghiệm thả mục tiêu, không biết niềm đam mê của bạn cho nó là.
Tuyển sinh Trajal là ba. Là một khu vực cho phép trường tuyển sinh tuyển sinh, "chọn" và "AO tuyển sinh". Nhưng miễn phỏng vấn nhập học thời điểm thẻ chỉ để kiểm tra. Bạn muốn tìm hiểu ở đây là rất quan trọng.

Về tuyển sinh

Đây là điểm cũng như một bài kiểm tra viết, một kiểm tra răng miệng cũng là quan trọng.
Tối đa là 1 triệu yên học phí giảm Quỹ học bổng có thể phải chịu sự kiểm tra bất cứ ai. Tất cả vấn đề có thể giải quyết nếu thi trường trung học hoàn toàn hiểu. Trong cuộc phỏng vấn cho thấy những gì bạn tìm hiểu ở Trajal miêu tả tương lai gì? ".

Về học bổng

A là khu trường tuyển sinh tuyển sinh "AO tuyển sinh".
"AO tuyển sinh" thừa nhận, tham gia vào các cuộc họp với các thành viên trong khoa và 2 ngày sự kiện để đánh giá các gương điển hình của sự lựa chọn của bạn. Khu vực cho phép trường tuyển sinh tuyển sinh xét nhận được một đề nghị từ một định trung học học sinh có thể đăng ký hay. Không phải một phần học phí sẽ được giảm.

Tuyển sinh AO và khuyến nghị định học lựa chọn lối vào.

Vui lòng chọn các thuyên giảm và một ít có sự khác biệt.
Hầu hết các sự khác biệt trong việc làm, nhưng có những khác biệt về số giờ giảng dạy và học. Có thể tìm hiểu trong ngày thời gian hoặc tôi đã đạt được kinh nghiệm trong lĩnh vực này trong ngày và việc học tập vào ban đêm, lựa chọn cho phù hợp với lối sống của họ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào các chuyên gia công ty cũng có thể cần để như là một bằng cấp cho các chi tiết trong thời gian sự kiện giáo viên xin vui lòng.

Khoảng cách trong ngày vào ban đêm giữa vùng

Từ các hội trường của cắn A2 đến căn hộ.
Tất nhiên. Và bất động sản công ty để hợp tác với Trajal sẽ giới thiệu bất động sản thuận tiện, vì vậy hãy xem số liên lạc. Nó có thể bán tour dinh thự trong sự kiện này.

Hỗ trợ của bạn

A có. Các trường học trước đây được biết đến biệt danh Trajal Trajal du lịch khách sạn College. Đó đổi tên thành 4/2007 trong sự trỗi dậy "Trajal (hoặc nổ)" trong biệt hiệu cũng thay đổi. Biệt danh "Trajal" lá tên trường học, và trường nơi bạn sẽ tìm thấy từ này cống hiến thân mật hơn.

Giới thiệu du lịch tạp chí

Một kiểm tra đặc biệt, truy cập vào sự kiện đặc biệt, trường học, tất cả kinh nghiệm có sẵn khi đặt phòng.
Đặt phòng xin vui lòng liên hệ với hình thức yêu cầu tổ chức sự kiện của trang web hoặc số điện thoại miễn phí (0120-550861).

Sự kiện đây hình thức

Bạn có thể hỏi về lý do cho sự vắng mặt trong một cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên, có thể thất bại vì chỉ số của ngày này vắng mặt. Tìm các mục tiêu vững chắc trong trường học của chúng tôi ngay cả khi tôi đã ở trường trung học, đã vắng mặt từ trường học, theo đuổi. Tập trung sẽ có một cảm giác về mục đích sau khi nhập học, nhập học, và tôi muốn tìm hiểu.

(Torism đại học Osaka, Osaka College of bridal) một seikatsu Gakuen trường vào tháng sáu khu vực cho phép trường tuyển sinh đề nghị kiểm tra việc thực hiện nguyên tắc cũng như xác định dưới hình thức kiểm tra lối vào trường đề nghị "sẽ được gửi. Xem chi tiết thủ tục.

Để lựa chọn tuyển sinh đề nghị định trường

Được đính kèm vào các ứng dụng cho nhập học vào một cuốn sách nhỏ trường "tuyển dụng & thể chế hỗ trợ" của đi kèm theo. "Tuyển dụng & thể chế hỗ trợ" quên xin vui lòng liên hệ số điện thoại miễn phí (0120-550861).

Về tuyển sinh

Sinh viên trở về từ du học một năm TOEIC® trung bình tăng lên đến khoảng 600 đơn vị. Để có trải nghiệm thực tập ở nước ngoài, việc làm ở nước ngoài đã quyết định nhiều sinh viên mỗi năm.
※Tỉnh tiếng Anh và giao tiếp, mà sẽ yêu cầu nghiên cứu lâu dài.

Cho dài hạn

Một năm chuyển tiếp càng tốt và đã yêu cầu cho sự hợp tác hơn.
Đối với yêu cầu và yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với số điện thoại miễn phí (0120-550861).
Nội dung khóa học chính là như sau.

Sự hiểu biết nghiệp vụ
 • Tổng quan về các ngành công nghiệp du lịch, chẳng hạn như khách sạn, hãng hàng không, đường sắt, công viên chủ đề và các ngành công nghiệp Phòng Trăng
 • Mô tả công việc nêu trên
 • Các lớp học thực hành
 • Ngành công nghiệp người (từ việc làm hiện tại và cựu) Hội thảo
Việc làm liên quan
 • Sự nghiệp (hướng dẫn nghề nghiệp)
 • Cách cư xử tốt và chải chuốt các khóa học
 • Hướng dẫn cuộc phỏng vấn
 • Chẳng hạn như việc tạo ra một phân tích tài chính và động lực
Khác
 • Chương trình đào tạo khách sạn
 • Chuyến đi huấn luyện
 • Trường cao đẳng chi phí (học phí, học bổng, chương trình hỗ trợ công cộng) bài giảng

Những người muốn giao tiếp với người khác trước hết là một ngành công nghiệp du lịch mà là phù hợp. Và yêu cầu cá nhân của tập đoàn và nghi thức xã giao doanh nghiệp và kỹ năng giao tiếp, lâu dài trong tương lai, công ty muốn làm việc cho điều đó.

Tất nhiên một ngành du lịch, rất nhiều nhân viên đã được hoạt động. Nó cũng là để được trao vị trí trách nhiệm sẽ có người đàn ông, nhiều người từ các công ty thực sự là.

Nam sinh viên khác nhau từ một bộ phận của các tàu Dịch vụ của khách sạn thứ hai của mặt đất thứ ba xử lý khoa học, đi du lịch.
Tất nhiên các khoa khác cũng tốt nhất học sinh nam.

Nó là một thách thức "Học bổng"! Được bầu vào học bổng và học phí giảm lên đến 1 triệu yên là có thể. Văn bản kỳ thi và phỏng vấn là quá trình lựa chọn. Trả nợ là không cần thiết, và bất cứ ai có thể đi và sau đó hãy nhìn Chang Resi để thử!

Một đêm, nếu học vào ban ngày, một nửa, bằng cách sử dụng các học bổng có thể thậm chí rẻ hơn. Nó "đêm hàng tháng học phí" (tối đa ở yên 55500 cá nhân) từ tiền lương, đã nhận được đào tạo trong ngày, bạn có thể trả tiền. Rất nhiều người có học vấn độc lập trong khi làm việc ban đêm! Mỹ nói rằng mối quan tâm duy nhất của ông về, nhưng nếu bạn có bạn bè!

Một học phí hai năm thời gian lập kế hoạch hệ thống, nhưng trong ngày học phí chia hệ thống thanh toán và đêm hàng tháng học phí, tốt nghiệp sau khi chính sách hoàn trả học phí (đêm phần) có thể giảm đáng kể các chi phí cần thiết để nhập học nếu có thể, trường độc lập.

Làm cho một "AO tuyển", khu vực cho phép trường tuyển sinh tuyển sinh và danh sách học bổng lên tới 80000 yên (thời gian ban đêm: 40000 yên) nó có thể được giảm. Trình độ tiếng Anh nhận được học bổng tiền có thể tiếp tục cắt giảm lên đến 200000 yên.
※"AO tuyển sinh" và khu vực cho phép trường tuyển sinh tuyển sinh không thể được sử dụng.

Thực tế không phải là đi qua một trường thế giới một mình. Sau khi học, kỹ năng công việc hữu ích và trình độ, nghề nghiệp, có thể xây dựng mạng vững chắc, từ bước lớn lên. Phục vụ trên đăng bài trách nhiệm có là nhiều sinh viên tốt nghiệp. Thêm giáo dục khi đang học tại các trường học với những gì là quan trọng!

Osaka siêu thị, Cửa hàng tiện lợi, bệnh viện…Tất cả những gì bạn cần, bởi vì nó là rất thuận tiện. Cư dân cũng sống trong ký túc xá và các căn hộ cho thuê từ đơn giản là thưởng thức cuộc sống Osaka 20000 yên. Gần một nửa số sinh viên Trajal của một cuộc sống!

Một loạt phổ biến các nguồn gốc, chẳng hạn như trường trung học, THPT, trường trung học kỹ thuật, khoá học trung học, sinh viên tốt nghiệp. Nhưng ước mơ và mục tiêu với nhau.
Đã học được từ việc học tập cho một chuyên gia, để có được kiến thức và kỹ năng trong lớp vai trò trong các phòng thí nghiệm từ nghiên cứu người nghèo!

Hãng đồng phục học sinh. Phòng ban khác là điển hình phù hợp với bóng tối. Trong Trajal học trong đồng phục một lần một tuần "recruitsotsda" ngày hôm đó. Mặc một bộ đồ từ các trường học có thể được thuận lợi trong nhận được công việc để có được các thói quen!

Một lĩnh vực mà nhằm mục tiêu cùng trường, thậm chí cả tính năng và nhân cách đó là mỗi người! Khuôn viên đời sống giáo viên, sinh viên tốt nghiệp và ngành công nghiệp người, bạn bè và hẹn hò, hoàn toàn khác nhau. "Ở đây nếu bạn có thể treo nhé! "Chúng tôi đã đi đến nhiều trường mở khu trường sở để tìm một trường học, Hãy so sánh!

Một là tất nhiên có thể. Hỗ trợ hoàn hảo cho những người trở về nhà trong tương lai, Hy vọng U turn! Việc làm trong khu vực đô thị, khu nghỉ mát Hokkaido và Okinawa là phổ biến! Có rất nhiều việc làm ở nước ngoài với người cao niên.