THỰC ĐƠN

Bây giờ, người Trung Quốc "Trung Quốc vào thế mạnh của bạn"

10/2017 của trong nước.28 triệu người để vượt qua. Khách du lịch từ Trung Quốc ngôn ngữ (tiếng Trung Quốc, Hồng Kông khách và Đài Loan) là 1 / 2. Kết quả là, yêu cầu những người có thể nói tiếng Trung Quốc. Đó là lý do tại sao có thể thúc đẩy lợi dụng nghề nghiệp để tìm hiểu ngôn ngữ Trung Quốc.
Bây giờ, 1 bước về phía trước và bắt đầu thay đổi bản thân "kỳ diệu năm".

※Khách du lịch, người nước ngoài

Trong khuôn viên trường mở và các hội thảo giáo dục để biết thêm chi tiết yêu cầu câu chuyện!

Điểm học tập

Mở rộng các chi tiết giảng dạy trong các lớp học nhỏ bằng Thạc sĩ ngôn ngữ một cách hiệu quả.

Được nhận tại trường đại học quốc gia có uy tín!

Nó là một mạnh mẽ tiếng Trung National Taiwan Normal University sách giáo khoa được sử dụng trong hầu hết các ngôn ngữ Trung Quốc Đài Loan của Trung tâm Đại học. Cho đến khi dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới Trung Quốc từ một cuộc hội thoại cơ bản với kháng cáo rộng.

Khắc phục những yếu kém trong các lớp học ban đầu!

Cho các lớp đại học với các sinh viên ở các nước khác, không phải cho Nhật bản. Vì vậy, yếu tại trường này có xu hướng phát âm với theo dõi thực hiện trong một lớp học riêng của mình. Tất nhiên, dẫn đến việc làm bảo vệ và ngành công nghiệp trong nước là duy nhất cho trường học của chúng tôi.

Trung Quốc-giảng viên.

Các khóa học trải nghiệm văn hóa được cung cấp bởi các trường đại học, và bài học ban đầu của chúng thông qua từ một mình không phải là một nền văn hóa học tập. Biết chỉ ngôn ngữ không thể cung cấp dịch vụ tốt. Nó là để hiểu nền văn hóa, thực sự "hiếu khách".

Dòng chảy của học tập

Trong kinh doanh bánh sandwich sinh viên Trung Quốc công ty mua lại.

Học tập ở nước ngoài cho một năm trong một năm và hai năm sau. Đây là sinh viên chúng tôi sandwich ban đầu. Trước năm sau ở Nhật bản và chuẩn bị, chuẩn bị cho cuộc sống ở địa phương. Bạn có thể có hệ thống lớp học đi đến Đài Loan. Và, sau khi quay trở lại trải nghiệm học tập ở nước ngoài, thực hiện một lợi thế job-hunting. Trường học ở Đài Loan là nổi tiếng, các sáng lập 70 năm truyền thống trong giáo dục ngôn ngữ là trung tâm đào tạo tiếng phổ thông National Taiwan Normal University. Học sinh được chấp nhận cũng 5000 người các hàng năm bao gồm cả các nước phương Tây, là một khuôn viên trường quốc tế. Mở rộng khác đặc biệt là người nghèo Nhật cách phát âm của Trung Quốc giảng dạy tại bình thường hay nghe chủ yếu là để theo dõi các lớp ban đầu. Chúng tôi học trung học, cách hiệu quả nhất, mặc một doanh nghiệp Trung Quốc.

Dòng chảy của quốc tế Đài Loan

Trước khi học tập tại Nhật bản

Để có được các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết trong cuộc sống, học tập ở nước ngoài các khóa học dự bị

Quốc tế Đài Loan

Chi tiêu một năm ở Đài Bắc, chia làm 4 bước, tìm hiểu văn hóa Trung Quốc và Trung Quốc trong kinh doanh.

Sử dụng săn bắn quốc tế việc làm

Điểm mạnh và kỹ năng công việc học Trung Quốc

Thông tin cơ sở

Và National Taiwan Normal University?

Vì đào tạo giáo viên ngôn ngữ Trung Quốc khóa học ngôn ngữ Trung Quốc học quy mô và chất lượng hàng đầu Đài Loan cả, tự hào với truyền thống đại học quốc gia.
Có thể các nhân viên văn phòng Nhật Bản Nhật bản, an toàn vì vậy, bạn có thể tìm hiểu.

Trong khuôn viên trường mở và các hội thảo giáo dục để biết thêm chi tiết yêu cầu câu chuyện!

Chương trình đào tạo

Các tiến bộ quốc tế trong chương trình giảng dạy bốn bước

Chi tiết hướng dẫn tại các lớp học nhỏ của 10 hoặc ít hơn, để tìm hiểu Trung Quốc ngôn ngữ một cách hiệu quả.

← Dưới đây bảng bạn có thể trượt bên trái và bên phải. →

Các hướng dẫn chi tiết trong các lớp học nhỏ của 10 hoặc ít hơn
Để tìm hiểu Trung Quốc ngôn ngữ một cách hiệu quả

Tại Đại học quốc gia có uy tín
Nhận được nó!

Nó là một mạnh mẽ tiếng Trung National Taiwan Normal University sách giáo khoa được sử dụng trong hầu hết các ngôn ngữ Trung Quốc Đài Loan của Trung tâm Đại học. Cho đến khi dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới Trung Quốc từ một cuộc hội thoại cơ bản với kháng cáo rộng. Do đó, cũng là sinh viên đại học rất phổ biến.

Trong các lớp học ban đầu
Khắc phục những điểm yếu!

Cho các lớp đại học với các sinh viên ở các nước khác, không phải cho Nhật bản. Vì vậy, yếu tại trường này có xu hướng phát âm với theo dõi thực hiện trong một lớp học riêng của mình. Tất nhiên, dẫn đến việc làm bảo vệ và ngành công nghiệp trong nước là duy nhất cho trường học của chúng tôi.

-Trung Quốc
Lớp học tuyệt vời!

Các khóa học trải nghiệm văn hóa được cung cấp bởi các trường đại học, và bài học ban đầu của chúng thông qua từ một mình không phải là một nền văn hóa học tập. Biết chỉ ngôn ngữ không thể cung cấp dịch vụ tốt. Nó là để hiểu nền văn hóa, thực sự "hiếu khách".

← Dưới đây bảng bạn có thể trượt bên trái và bên phải. →

Ví dụ thời khóa biểu
1 giới hạn 8:10-9:00 Giảng dạy ngôn ngữ Trung Quốc
2 giới hạn 9:10-10:00 pm
3 10:20-11:10 Các lớp học ban đầu
Các lớp học dễ bị tổn thương
[Các lớp trao đổi với học sinh địa phương]
4 tối thiểu 11:20-12:10
12:10-14:20 Ăn trưa
khoảng thời gian 5 14:20-15:10 Bài học kinh nghiệm văn hóa (3 lần một tuần)
6 giới hạn 15:20-16:10

Nghiên cứu các biện pháp làm việc

Các công việc để bắt đầu ngay lập tức trở về nhà sau khi nghiên cứu các biện pháp thực hiện ở Đài Loan. Các biện pháp làm việc được bao gồm trong các lớp học ban đầu, và
Làm theo để bạn có thể kiểm tra thông tin trong nước và nước ngoài công việc của bạn theo thời gian.

Cuộc sống học đường

Báo cáo cuộc sống trường học

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi chờ đợi cho bạn đi đến các trường học? Chúng ta hãy có một sneak peek cho cuộc sống trường học!

Lớp học

Bạn có thể làm cho bạn bè với mọi người khắp nơi trên thế giới để tìm hiểu ngôn ngữ Trung Quốc trong một môi trường toàn cầu, các sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia kể từ.

Tiện nghi

Thư viện trường đại học ở phía trước của Trung tâm đào tạo tiếng phổ thông. Sách về 55000 sách lập danh lục năm xây dựng bảo tàng nghệ thuật.

Thời gian nghỉ

Rất nhiều không gian trong các cơ sở có thể được làm chậm. Quán cà phê và nhà hàng có sẵn cho bữa ăn trưa.

Vòng kết nối và câu lạc bộ

Như là một cỗ máy thể thao trường học tại trường đại học nổi tiếng ở đầy đủ với các tiện nghi tuyệt vời. Có thể thuộc về câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa cũng như các phòng tập thể dục (một số phải trả phí) có sẵn.

Sau khi học

Tại Đài Loan nền văn hóa thực phẩm đã phát triển nhà hàng nổi tiếng. Thú vị xung quanh trường đại học bởi vì thành phố vào ban đêm, đi ăn tối với bạn bè.

Ký túc xá

Cuộc sống là một sinh viên, nhà ở liền kề với Trung tâm đào tạo tiếng phổ thông. Nghiên cứu hai bàn trong phòng đầy đủ tiện nghi. Ký túc xá cư dân sinh sống ở nước ngoài không quen với việc vì vậy là yên tâm.
※Nó có thể sống trong vùng lân cận các trường học.

Hỗ trợ đầy đủ cho cuộc sống nhân viên của chúng tôi!

Perplexities trong cuộc sống và chỉ xảy ra. Bạn có thể tham khảo nhân viên chúng tôi rất nhiều, được bố trí tại các địa phương. Hệ thống hỗ trợ 24 giờ ở Đài Loan là an toàn!

Nhân viên phục vụ trường đại học, Nhật bản.
Rắc rối trong lớp học và học sinh cuộc sống, hãy xem họ cũng thử nên tham khảo.

Về chi phí của việc học tập ở nước ngoài

Tin nhắn

Đài Loan đến Nhật bản cũng được bao quanh bởi biển trên tất cả các bên, phong phú là may mắn với sự đa dạng văn hóa và thiên nhiên. Trong phản ứng tổng hợp của nền văn hóa như kiến trúc, ngôn ngữ, tập quán và thói quen, đầy rẫy với các điểm tham quan khác nhau trong suốt. Với Nhật bản về kinh tế và văn hóa cho sự phát triển hợp tác lẫn nhau, và cũng đã phát triển một mối quan hệ với nhau và hiểu nhau, đi lên và chăm sóc cho nhau. Bạn tìm hiểu Trung Quốc ở Đài Loan công nhận thêm đến Đài Loan hoàn toàn mong đợi để trở thành một động lực để phát triển thêm sâu sắc.

Cục Du lịch Đài Loan của văn phòng Tokyo Hiệp hội du lịch Đài Loan
Đầu sắt chung-ping

"你好 (ECFA). Trung Quốc là một ngôn ngữ được sử dụng bởi hơn 1/4 của người dân trên thế giới, từ khắp nơi trên thế giới đang học nhiều sinh viên tại trường đại học này. Mặc tỉnh của Trung Quốc vẫn tổ chức lên không phân biệt phương ngữ, hợp pháp Trung Quốc gọi là 'ngôn ngữ tiêu chuẩn' tiến hành trường đại học một bài học tại quốc gia đào tạo giáo viên của trường đại học tài liệu giảng dạy và phương pháp giảng dạy. Ngoài ra, tìm hiểu văn hóa Đài Loan thông qua nhiều bạn bè và giáo viên trong khuôn viên trường cuộc sống bên ngoài lớp học của chúng tôi, và nên. Mặc Trung Quốc, trong việc học tập tại trường đại học này đóng góp để giao tiếp với mọi người trên khắp thế giới, và chuẩn bị cho các mục tiêu trong tương lai của bạn.

National Taiwan Normal University ngôn ngữ giảng dạy Trung tâm
Shen Watchi trưởng

Thư viện Đài Loan

Các điểm tham quan được giới thiệu tại Đài Bắc để di chuyển!

National Taiwan Normal University ở Đài Bắc, những điểm giải trí và có rất nhiều món ăn ngon và các món tráng miệng.
Từ một trong những bước trước trên nhân viên nhà trường chúng tôi, chúng tôi tìm thấy những khuyến cáo!

← Dưới đây bảng bạn có thể trượt bên trái và bên phải. →

1 Phát biểu của Đài Loan hàng đầu của quyền lực tại chỗ Lungshan Temple. Đức tin ngày cuối tuần và bắt nguồn từ cuộc sống sắp tới nhiều người sẽ cảm thấy.
2 Luồng khí yên tĩnh, Miếu thờ thần thánh tử đạo là một-phải xem của các chiến sĩ! Diễu hành một chứng rối loạn là ngoạn mục 10 phút. Twink và tin đồn là tốt.
3 Cho đến nay, du lịch và nhân viên phục vụ nhà hàng tất cả rất thân thiện và đến Đài Loan, ngạc nhiên khi nhiều người.
4 Taipei 101 là một bước ngoặt của thành phố. Tại 101 tầng trên mặt đất tầm nhìn ra thành phố Đài Bắc từ tầng quan sát trên các tầng trên.
5 Nam thành phố Forte tea house, các đường phố của phổ biến của chúng tôi trà Trung Quốc trong một nội thất đầy phong cách.
6 10 phút là một điểm du lịch phổ biến tại chỗ. Lồng đèn lớn đã viết một mong muốn nhảy múa trên bầu trời là tuyệt vời. Gần một thác nước lớn chảy tự nhiên là một nơi thịnh vượng.
7 Harajuku ở Đài Loan "Taipei" là thanh niên theo định hướng downtown. Trái cây xi vào ximending Awn Bon băng băng nếu bạn muốn ăn.
8 阿宗 mì dòng là B-class gourmet bạn muốn kiểm tra. Nó là một gia vị là loại mỏng mì mì giống như một viên ngọc.
9 Nhĩ của nhà ga chính Taipei. Là một nhà ga lớn cho các dòng Shinkansen.
10 Vé tàu là một hình tròn huy chương. Cố gắng không để mất quá nhỏ!
11 Sư tử của linh hồn thực phẩm 外senai.
12 Shin Lin chợ đêm, phố đêm lớn nhất lớn nhất của Đài Bắc. Vui vẻ nơi trên tầng đầu tiên để tiện ích, trò chơi góc và tầng hầm lót với các quầy hàng.

Trong khuôn viên trường mở và các hội thảo giáo dục để biết thêm chi tiết yêu cầu câu chuyện!