THỰC ĐƠN

Trường học của đêm

Ngành dịch vụ du lịch và Phòng Trăng với đào tạo trong ngày, tập trung vào các lớp học ban đêm.
Ước mơ của bạn trở thành sự thật trong hai năm trong khi làm việc trong ngành công nghiệp của Khao "độc lập trường" trả tiền cho mình trên đường tới đây.

Thạo Manor là một hệ quả kiến thức, công nghệ và những ngành công nghiệp.

Công việc

Trong ngày có thể làm việc trong ngành công nghiệp Khao!

Bạn có thể đạt được kinh nghiệm làm việc trong khi làm việc trong ngành công nghiệp dịch vụ Phòng Trăng ngày và du lịch.

Đào tạo ngành công nghiệp là hy vọng của tôi
Bạn có thể lựa chọn!

Bằng cách lắng nghe từng công việc, giúp đỡ dọc tốt nhất của may mắn.

Sau khi tốt nghiệp, được miễn phí để lựa chọn!

Địa điểm nơi bạn sẽ tìm thấy các trường hợp được dự kiến sinh viên tốt nghiệp có thể lựa chọn tự do theo yêu cầu.

Tìm hiểu

khóa học chuyên sâu 1 ngày 3 giờ
(Tập trung trong một thời gian ngắn và phong cách học tập)

Lớp học của là chương trình giảng dạy có thể hấp thụ các kiến thức một cách hiệu quả vào ban đêm vì trong ngày để làm việc trong lĩnh vực này. Thời gian là ngắn, bạn sẽ tìm hiểu trước ngày tốt nghiệp và gần như là như nhau.

Bằng cấp và chứng chỉ các biện pháp cũng hỗ trợ hàng loạt!

Tất cả các yêu cầu thông tin đăng nhập vào chương trình giảng dạy có thể được nghiên cứu trong lớp học. Vì vậy, bạn có thể giải quyết bằng cấp hơn trong khi làm việc trong ngày và thử nghiệm.

Các chi phí cần thiết cho các thủ tục nhập học
Chỉ 130000 JPY

Một khi một đêm sử dụng thanh toán hàng tháng học phí chi phí tại thời gian cần thiết là 130000 yên chỉ. Có thể làm giảm đáng kể chi phí của các trường cao đẳng.

Sống

Bằng cách sử dụng một hệ thống giá rẻ, bạn
Tiền thuê nhà là ¥ 22000 ~

Căn hộ cao cấp nổi bật với giá rẻ thuê sống trong khu vực bạn có thể đi học bằng xe đạp.

Trong khi được đào tạo trong công ty
Bạn có thể sử dụng các ký túc xá!

Bạn có thể ở trong ký túc xá của công ty được cung cấp bởi các công ty khác nhau của ngành công nghiệp du lịch. Lệ phí miễn phí-30000 yên và có thể sống trên giá rẻ.

Ký túc xá nội thất w / một nửa, hội đồng quản trị
Cư dân người chăm sóc

Phòng ngủ tập thể được trang bị đầy đủ, do đó giảm thiểu chi phí ban đầu. Nó cũng là an toàn thực phẩm là thực phẩm, do đó việc quản lý người dân cư trú. (Với 2 bữa ăn, Bữa tối chỉ ăn sáng duy nhất, không có lựa chọn. )

"Học tập làm việc dựa trên chương trình [đêm của hệ thống đào tạo doanh nghiệp] và? "

Sau đêm của chúng tôi tại cửa ai muốn nhắm mục tiêu cho về một năm dài hạn học viên bán thời gian như công ty Phòng Trăng dịch vụ và du lịch thanh toán trong khi sự nghiệp của bạn là. Kiến thức học được tại trường học có thể xem lại những kinh nghiệm trong lĩnh vực trong ngày vào ban đêm tại các trường học để tận dụng công việc sớm. Trường học và nhân viên phục vụ tiền tuyến, thêm trả tiền và hấp thụ những lợi ích thu được thông qua việc đào tạo có thể bao gồm học phí và sinh hoạt phí.

Học tập dựa trên công việc
Học tập dựa trên công việc
Học tập dựa trên công việc
Đêm ngày

Tohei núi, tôi

Tohei núi, tôi
Hãng sinh viên sau đại học (học tập)
Sinh ra tại marugame josai school (tỉnh Kagawa)
[Đào tạo] Hotel Avenida Osaka
[Live] Căn hộ giá rẻ
Showa Grand heights

Tagami ông luôn quý hiếm

Tagami ông luôn quý hiếm
Sinh viên tốt nghiệp tiếng Anh giao tiếp
Trường trung học công nghiệp Tamana (tỉnh Kumamoto)
[Đào tạo] Westin Osaka
[Live] Ký túc xá (Westin khách sạn)

Q & A trên các phần vào ban đêm

Bạn có thể lựa chọn nghề nghiệp Q?

Trước đây một đêm hội thảo mô tả hệ thống công ty được tổ chức và sau đó, thực hiện một cuộc hẹn với các giáo viên phụ trách. Học từ nhà để làm việc mà không có khó khăn không? Ngành công nghiệp mong muốn hoặc các ngành công nghiệp là gì? Và nghe hơn, tham gia vào sự phù hợp của bạn, sẽ được giới thiệu cho các công ty tốt nhất.

Những gì đã làm việc trước khi bây giờ, nhưng bạn có thể làm việc?

Hãy yên tâm trước đây một vùng và chứng minh các doanh nghiệp. Ngoài ra, sau khi xác nhận sự phù hợp của công ty bạn giới thiệu. Sử dụng ban đêm của công ty đào tạo cũng đã làm việc trong quá khứ không người cao niên, học rất nhiều qua công việc.

Hỏi nhân viên sử dụng hệ thống, Hệ thống những gì?

Đây là bản gốc và ký túc xá ký túc xá của một khách sạn trường đối tác công ty giá rẻ, cũng làm việc trong hệ thống công ty của chúng tôi. Tiền thuê nhà là miễn phí, do đó bạn có thể sống trong giá rẻ giá 30000 yên làm giảm gánh nặng kinh tế.

Hỏi nhân viên sử dụng hệ thống công ty có thể lựa chọn?

Trong thời gian A ứng dụng kèm theo lối vào hướng dẫn "tuyển dụng & thể chế hỗ trợ" trong các hệ thống hỗ trợ "mẫu đơn" để mô tả thứ ba sự lựa chọn là có thể. Vui lòng chọn công ty đáp ứng các tiêu chí tuyển sinh đã đưa các đối tác tên công ty, tiêu đề công việc, giờ, phút, vv, vì vậy. ※Tuy nhiên, mục tiêu bộ phận, vì vậy hãy cẩn thận.

Q hệ thống giá rẻ, những hệ thống?

Nó là một hệ thống để chứng minh các lĩnh vực mà bạn có thể đi làm bằng xe đạp vào một khách sạn, trường học, sống ở giá rẻ tiền gửi và cho thuê căn hộ. Thuê hàng tháng là 22000 27800 yên yên là khá rẻ.

Bạn có thể chọn Q rẻ tiền hệ thống quản lý công ty?

Căn hộ cao cấp giá rẻ 3 quản lý công ty hơn một trong những lựa chọn là có thể. Nó cũng có thể được đề cập đến sự lựa chọn thứ ba trong trường hợp đó, ký túc xá và mong muốn. Áp dụng "tuyển dụng & thể chế hỗ trợ" trong đơn xin nhập học và phù hợp với nhiều hỗ trợ chương trình mẫu đơn đăng ký xin vui lòng.

Q làm việc trong khi chúng tôi tìm hiểu vào ban đêm để đi đến các bộ phận.
Làm thế nào để làm?

Cho mỗi ứng dụng để nhập học vào một muốn ban ngày hay đêm mong muốn một phần. Có, hãy kiểm tra các ứng dụng.

Q ngày làm việc, vì vậy vào ban đêm tất nhiên cung cấp một không đau?

Một khó khăn để đọc chắc chắn cho đến khi bạn đang quen thuộc. Tuy nhiên, sau khi ghi danh trong khoảng một tháng có vẻ quen với nhịp điệu của cuộc sống. Nó cũng là môi trường vào ban đêm, các học sinh trong tình huống tương tự, vì vậy khó khăn để tâm sự. Có rất nhiều sinh viên từ các bạn cùng lớp của chúng tôi trong hai năm đã hết hạn.

Hỗ trợ kinh tế của đêm Q là gì?

A trường chúng tôi hỗ trợ mạnh mẽ của hệ thống trường học. Nó có thể làm giảm chi phí sản phẩm hàng năm vì hầu hết hệ thống có thể được sử dụng. Hỗ trợ kinh tế cho "tuyển dụng"& thể chế hỗ trợ xin vui lòng xem.

Q học bổng tiền học phí giảm như thế nào làm?

Một đầu tiên hàng năm học phí trừ đi số tiền học phí giảm. Học phí đã được giảm bớt và tách trong 12 tháng, đặt số tiền thanh toán học phí hàng tháng.