THỰC ĐƠN

Phòng thí nghiệm sống động như thật

Các phòng thí nghiệm có thể học trong môi trường thực tế. Nó là một phím tắt cho các chuyên nghiệp có thể học trong cùng một môi trường sản xuất.

Từng bộ phận của phòng thí nghiệm

Du lịch truy cập phòng thí nghiệm

Phòng thí nghiệm mô phỏng quầy du lịch. Cuốn sách nhỏ với các khách hàng gợi ý cho các tour du lịch và vé phát hành để tìm hiểu thông qua thực hành.

Phòng thí nghiệm dịch vụ đào tạo

Từ vé bán máy, gate, về nhà, và xe lửa lên để phù hợp với giống như một trạm xe lửa thật. Giới thiệu giả lập lái xe, kỹ năng thực hành trạm làm việc khác nhau và ở bên ngoài xe.

Cabin mô hình phòng thí nghiệm

Trong phòng thí nghiệm đã tái bản trong máy bay, tìm hiểu nhiệm vụ tiếp viên hàng không. Chúng tôi cung cấp cho khách một du lịch thoải mái, kỹ năng dịch vụ khách hàng sang trọng thanh lịch để tìm hiểu.

Quầy Check-in

Bạn có thể tìm hiểu các nhiệm vụ của nhân viên mặt đất, chẳng hạn như vé máy bay và vé lên máy bay, chuyển, giao hàng tận nơi giữ hành.

Các tiện nghi khác

Công việc lưu trữ

Phòng máy tính

Sinh viên Mỹ viện

Nhà thờ

Trang phục phòng

Quầy lễ tân hoạt động phòng thí nghiệm

Lễ tân làm check in và check-out là chính xác của khách sạn. Bạn có thể tìm hiểu cách cư xử và deportment hàng đầu thế giới trong một bầu không khí thanh lịch.

Phòng khách sạn phòng thí nghiệm

Bạn sẽ học bao gồm các nhiệm vụ, chẳng hạn như cài đặt lên giường, khăn tắm và đồ dùng cá nhân.

Phòng thí nghiệm ẩm ướt

Tái sản xuất quầy bar của khách sạn. Thạc sĩ công nghệ có thể làm cho cocktail shaker và bạn sẽ cảm thấy ở nhà.

Phòng thí nghiệm thực phẩm & nước giải khát

Bảng phối hợp và đồ uống phục vụ thiết thực.

Phòng phong cách Nhật bản

Tìm hiểu ryokan cần thiết, với bình tĩnh, "Hiếu khách Nhật bản".

Studio

Studio 2 để tinh chỉnh các kỹ năng quan trọng làm việc theme park với không gian rộng và các bức tường với một tấm gương lớn ở một bên. Studio trên tầng thứ hai là một hình ảnh sắc nét không gian gần trong tương lai.

Phòng tiệc

Gắn bó với phòng tiệc được trang bị với một phân vùng. Đào tạo thực hành từ giai đoạn xây dựng, chẳng hạn như thay đổi kích cỡ của các địa điểm có thể.
※Phòng tiệc là đảng và hội trường đám cưới.