THỰC ĐƠN

Khoảng cách trong ngày vào ban đêm giữa vùng

Bản thân tôi có thể học hỏi từ.

Muốn tìm hiểu các ngành công nghiệp một cách cẩn thận

Nghe từ ngành công nghiệp từ giáo viên ' kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sâu sắc thêm kiến thức ngành công nghiệp, nhận được hướng dẫn từ các ngành sự nghiệp hoặc tìm hiểu dòng chảy công việc trong phòng thí nghiệm và thực tế. 1, 6:00 bài học của một loạt các kiến thức và kỹ năng mà học sinh có được.

Cuộc sống đại học, tôi muốn tận hưởng câu cá

Trong khi tất cả mọi người tham gia lễ hội Trajal (thể thao), "khách sạn Festival (Lễ hội trường), trường cao đẳng và trường các sự kiện sẽ được tổ chức. Một thời gian dài trong ngày học, mỗi sự kiện tôi tham gia lễ hội. Bạn có thể chỉ trải nghiệm cuộc sống đại học.

Bạn muốn nhận được rất nhiều bằng cấp

"Việc tất cả có được một công việc" cho mục tiêu tập trung vào mua lại quyền lợi cho việc làm. Trong ngày, nếu phong phú cũng có đủ điều kiện các biện pháp. Bế tắc trong một kỳ thi là một phần của lớp nếu bạn có thể tập trung.

Giọng nói của học sinh

Sống cuộc sống với niềm vui!

Mở trong khuôn viên trường là rất thân thiện, vì vậy, sẽ những niềm vui cuộc sống khuôn viên trường và đăng ký. Lớp học ban ngày có rất nhiều trong thời gian dài trải qua ở trường, do đó, bầu khí quyển của các trường học là rất quan trọng. Tôi đã học được để đoàn kết đồng bào với cùng một mục tiêu, và trong thực tế, các lớp học hàng ngày và các sự kiện thú vị và niềm vui. Có một tốt thời gian, tìm hiểu, quyết định rằng việc làm trong ngành công nghiệp đường sắt của Khao!

Adachi Yoshio Atsushi
Bộ phận dịch vụ tàu lửa vào ban ngày.
Hidaka high school (tỉnh Wakayama)
Dịch vụ vận tải JR Tây Nhật bản

Năm 1 của lịch biểu sau

← Dưới đây bảng bạn có thể trượt bên trái và bên phải. →

Thời gian Mặt Trăng Hỏa hoạn Nước Gỗ Vàng
10:00-10:45 - Sân khấu biểu diễn
Đào tạo tôi...
Giá vé du lịch trong nước Đăng ký dịch vụ khách hàng HRI.-II.
10:55-11:40
11:55-12:40 Địa lý du lịch trong nước Du lịch Pháp luật-điều khoản và điều kiện Thực tập
Đào tạo
Nghi thức xã giao kinh doanh tôi... Vật lý
Đào tạo tôi...
12:40-13:30 Vào giờ ăn trưa
13:30-14:15 Địa lý du lịch trong nước Du lịch Pháp luật-điều khoản và điều kiện Thực tập
Đào tạo
Nghi thức xã giao kinh doanh tôi... Vật lý
Đào tạo tôi...
14:30-15:15 Đào tạo kiểm tra
Tôi...
Khách sạn
Kỹ năng con người
Huấn luyện giọng nói Ngành công nghiệp làm việc kỳ thi
Tôi...
Nhân viên trạm và phi hành đoàn
Thực hành tôi...
15:25-16:10
Sau khi học Thầy cô sẽ giải đáp thắc mắc sau mỗi giờ học.

Một công ty tốt nghiệp từ khuyến khích!

Lĩnh vực các kinh nghiệm trong thực tế doanh nghiệp.

Giới thiệu công ty thực hành ngày phần, công ty du lịch, làm việc trong thực tế. Mục đích là để tìm hiểu các rigors của làm việc trong lĩnh vực, kinh nghiệm bổ ích cùng một lúc, để hiểu đúng sự thật của tác phẩm. Thường ở đây đặc biệt để tìm công việc Buri đang được đánh giá, dẫn đến trường hợp tuyển dụng.

Muốn độc lập trường học

Đêm đó lợi ích tối đa có thể đi mà không có cha mẹ gánh nặng kinh tế. Học trong ngày khoảng một nửa! "Đêm của học phí hàng tháng", bạn có thể phải trả từ tiền lương hàng tháng của bạn. Học viên tốt nghiệp, tất nhiên, loại khác nhau của học sinh, sinh viên tốt nghiệp đại học và cao đẳng và người học và sử dụng hệ thống này làm việc lớn.

Muốn đạt được kinh nghiệm khi học tập về

Có thể đào tạo trong sự ngưỡng mộ của ngành công nghiệp du lịch và dịch vụ vào ban ngày "đêm của đào tạo doanh nghiệp" là hệ thống duy nhất để các trường khác không Trajal. Nếu bạn đã có vẻ khó để cân bằng công việc và nghiên cứu ngành công nghiệp nhưng thay vào đó là một cơ hội lớn. Công ty tìm kiếm trường dài hạn "ngay lập tức" kinh nghiệm đó dẫn đến những tiềm năng còn nguyên vẹn.

Thông qua các khóa học chuyên sâu

Lớp bộ kiến thức chương trình một cách hiệu quả. Thời gian là ngắn, bạn sẽ tìm hiểu trước ngày tốt nghiệp và gần như là như nhau. "Đêm của lợi ích của chương trình đào tạo kiểm tra mà học sinh đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực tại các trường học, trường học để cung cấp phản hồi về các trang web và học tập có thể được học một cách nhanh chóng.

Giọng nói của học sinh

Trong lĩnh vực và trường học tại cùng một thời gian tìm hiểu từ kỹ năng hàng ngày!

Trajal đã được hoàn hảo cho tôi là đi du lịch công nghiệp nghiên cứu trong khi làm việc. Thật khó để cân bằng việc học ngày và đêm, và cạnh tranh theo một cách tốt, chúng ta hãy làm tốt nhất của chúng tôi quá quen với tích cực. Nghiên cứu tại các trang web trong thời gian học ngày và đêm ở trường…Tôi là thế giới thực cảm thấy trở thành kỹ năng của họ bằng cách lặp lại chu kỳ này, bước lên.

Mr. Komatsu ayano
Trong số các vùng du lịch vào ban đêm
Trường trung học Kawachi BOGO North Hills (tỉnh Osaka)
JTB

Năm 1 của lịch biểu sau

← Dưới đây bảng bạn có thể trượt bên trái và bên phải. →

Thời gian Mặt Trăng Hỏa hoạn Nước Gỗ Vàng
18:25-19:10 Địa lý du lịch trong nước Giá vé du lịch trong nước Các biện pháp kinh doanh trong nước Kiến thức xã giao trong kinh doanh Ngành công nghiệp du lịch hành động
19:20-20:05 Tour du lịch
Lập kế hoạch khái niệm cơ bản
Việc làm ngành công nghiệp
Chuẩn bị kỳ thi
Các biện pháp ngành công nghiệp du lịch
20:15-21:00 Nhà tôi... Chủ nhiệm II. Du lịch điều khoản và điều kiện Khách sạn
Kỹ năng con người
-

Hệ thống hỗ trợ rất tốt cấp trường độc lập

Công ty đào tạo vào ban đêm

Tìm hiểu khi làm việc trong các lĩnh vực du lịch và dịch vụ "vào ban đêm của các công ty đào tạo chương trình". Nó là một hệ thống có thể làm cho công việc, học trong trường học vào ban đêm, đã trở thành một lối tắt cho các chuyên nghiệp lý tưởng. Trường hợp, đào tạo để làm việc tốt.

Tốt nghiệp sau khi chính sách hoàn trả học phí (trường ghi danh vào quan tâm chi phí)

Học phí có thể, tất nhiên, yêu cầu trong các thủ tục nhập học ' Tiện nghi và trang thiết bị "cũng phải trả sau khi tốt nghiệp. (Sinh viên thời gian ban đêm chỉ) phải trả lãi suất khi đang học tại trường.

Thanh toán hàng tháng học phí vào ban đêm

Bạn có thể làm cho các thanh toán hàng tháng để trả tiền học phí. Nếu Pyongyang trả ban ngày trường đào tạo học phí có thể độc lập.

Lợi ích việc làm bằng tốt nghiệp trung học.

Họ tìm hiểu kỹ năng cơ bản

Thiên nhiên có giá trị như là thành viên của xã hội, chẳng hạn như Thái độ lịch sự, văn minh và sự hài lòng của công việc và trách nhiệm, và người đàn ông tự.

Rất nhiều người cao niên!

Rất nhiều cựu sinh viên Trajal trong các lĩnh vực du lịch và dịch vụ. Mạng sẽ có sức mạnh rất lớn!

Mở rộng khả năng!

Nghiên cứu của ngành công nghiệp trong nước, nước ngoài f của khám phá cách…Thay vì thiếu kiên nhẫn, mở rộng khả năng của bạn!

Có bạn bè!

Bạn bè những người có cùng một ước mơ về sự hiện diện ở trường học quan trọng là sau khi tốt nghiệp. Và sẽ làm sâu sắc thêm sự KIZUNA!

Q & A trên các phần vào ban đêm

Trước đây một đêm hội thảo mô tả hệ thống công ty được tổ chức và sau đó, thực hiện một cuộc hẹn với các giáo viên phụ trách. Học từ nhà để làm việc mà không có khó khăn không? Ngành công nghiệp mong muốn hoặc các ngành công nghiệp là gì? Và nghe hơn, tham gia vào sự phù hợp của bạn, sẽ được giới thiệu cho các công ty tốt nhất.

Hãy yên tâm trước đây một vùng và chứng minh các doanh nghiệp. Ngoài ra, sau khi xác nhận sự phù hợp của công ty bạn giới thiệu. Sử dụng ban đêm của công ty đào tạo cũng đã làm việc trong quá khứ không người cao niên, học rất nhiều qua công việc.

Nó là một hệ thống để chứng minh các lĩnh vực mà bạn có thể đi làm bằng xe đạp vào một khách sạn, trường học, sống ở giá rẻ tiền gửi và cho thuê căn hộ. Thuê hàng tháng là 22000 27800 yên yên là khá rẻ.

Căn hộ cao cấp giá rẻ 3 quản lý công ty hơn một trong những lựa chọn là có thể. Áp dụng "tuyển dụng & thể chế hỗ trợ" trong đơn xin nhập học và phù hợp với nhiều hỗ trợ chương trình mẫu đơn đăng ký xin vui lòng.

Cho mỗi ứng dụng để nhập học vào một muốn ban ngày hay đêm mong muốn một phần. Có, hãy kiểm tra các ứng dụng.

Một khó khăn để đọc chắc chắn cho đến khi bạn đang quen thuộc. Tuy nhiên, sau khi ghi danh trong khoảng một tháng có vẻ quen với nhịp điệu của cuộc sống. Nó cũng là môi trường vào ban đêm, các học sinh trong tình huống tương tự, vì vậy khó khăn để tâm sự. Có rất nhiều sinh viên từ các bạn cùng lớp của chúng tôi trong hai năm đã hết hạn.

A trường chúng tôi hỗ trợ mạnh mẽ của hệ thống trường học. Nó có thể làm giảm chi phí sản phẩm hàng năm vì hầu hết hệ thống có thể được sử dụng. Hỗ trợ kinh tế cho "tuyển dụng"& thể chế hỗ trợ xin vui lòng xem.

Một đầu tiên hàng năm học phí trừ đi số tiền học phí giảm. Học phí đã được giảm bớt và tách trong 12 tháng, đặt số tiền thanh toán học phí hàng tháng.